Giới thiệu

Về TENDA

Được thành lập vào năm 1999, Tenda Technology là nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu cho các thiết bị mạng. Tenda cam kết cung cấp các giải pháp mạng chất lượng tốt với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng , mang lại cái giải pháp sáng tạo, tiên tiến để hỗ trợ cho cuộc sống tiên tiến của con người.

 

Sản phẩm của Tenda bao gồm thiết bị mạng gia đình, thiết bị mạng doanh nghiệp, switch, CPE băng thông rộng, Gateway, Powerline, thiết bị di động, IP camera, v.v.. Hiệu suất tuyệt vời, tín hiệu ổn định, dễ dàng sử dụng và cài đặt, chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh là các đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm Tenda.


Về Microsun

Công ty Cổ Phần Microsun được thành lập từ năm 2016, tự hào là nhà phân phối chính thức Thiết bị mạng Tenda. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi vẫn đang mở rộng thêm các danh mục sản phẩm để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất của thời đại công nghệ 4.0 này.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty Micrsun cũng như sản phẩm Tenda.