Thanh toán và giao hàng

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận giữa 2 bên:

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa

* Đối với khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh 

  Kể từ khi Quý khách đặt hàng, tùy vào từng đơn hàng cụ thể,Công ty Micosun sẽ báo thời gian giao hàng hoặc có thể giao ngay cho quý khách.

  Thời gian giao hàng được tính trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

* Đối với khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh, chúng tôi chuyển hàng theo đường chuyển phát theo đường bưu điện hoặc chành xe.

  Thời gian chuyển hàng từ 04 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ Công ty Micorsun đến địa chỉ khách hàng.

2. Đóng gói và vận chuyển:

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng.

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển:

    - Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.
    - Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Công ty Microsun để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh để tìm hướng giải quyết.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi

  - Hóa đơn giá trị gia tăng (photo dán trên thùng và bản in trong thùng hàng) + gửi email HĐĐT

  - Đơn đặt hàng

  - Phiếu xuất kho từ Công ty Microsun

  - Phiếu bảo hành, tem bảo hành dán trên sản phẩm

4. Cước phí vận chuyển

 - Với khách hàng mua sỉ ở TP HCM, Công ty Microsun giao hàng trực tiếp, khách hàng không mất phí vận chuyển.

 - Khu vực ngoại thành và tỉnh: Khách hàng phải thanh toán cước phí vận chuyển; Trong trường hợp này nếu phương tiện vận chuyển của Công ty Microsun hoặc do Công ty Microsun thuê thì chi phí vận chuyển hai bên sẽ thoả thuận và được cộng vào trong hoá đơn bán hàng của Công ty Microsun. Khách hàng cũng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho của Công ty Microsun; Trong trường hợp này người đến nhận hàng phải có giấy giới thiệu và chứng minh thư hợp lệ.